About us

Khăn microfiber đồng hành
cùng gia đình bạn


Thông tin về khăn lau xe Microfiber

 
Microfiber chuyên dụng là một chất liệu được dùng để sản ra khăn lau xe chuyên dụng và rất nhiều sản phẩm khác như lau bếp, lau kính, khăn thể thao .... rất nhiều
CẤU TẠO MICROFIBER
Microfiber là một loại sợi tổng hợp siêu nhỏ, chỉ bằng 1/100 sơi tóc. Nó là sự kết hợp hoàn hảo từ Polyester và Polyamide
Polyester: sợi bền, chắc, lý tưởng để lau, chà sạch bề mặt
Polyamide: siêu thấm hút và nhanh khô – có thể hút được lượng chất lỏng gấp 7 lần trọng lượng của nó.
Điểm đặc biệt của sợi microfiber chính là hình dạng của nó: Microfiber có hình dạng độc đáo như hoa thị với rất nhiều khe nên khi lau bằng khăn microfiber bụi, nước và các chất bẩn khác nhanh chóng được hút sâu vào các khe này và được giữ lại (như hình vẽ).
Cotton: có hình dạng như các loại sợi thông thường, vì nó tròn không có khe rãnh nên khi lau thì bụi, chất bẩn không được hút vào bên trong sợi mà lại đẩy ra xung quanh nên kết quả là bề mặt được lau không sạch. NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA KHĂN MICROFIBER
Độ mềm mại
Khăn microfiber thật sự mềm mại, bạn dễ dàng cảm nhận được khi cầm nó trong tay. Vậy nên chẳng có gì lạ khi người dùng ưa chuộng vì nó không làm trầy xước bề mặt khi lau như màn hình vi tính, bề mặt sơn xe hơi, gương kính, ….
Khả năng quét sạch bụi bẩn cực mạnh và thấm hút nước rất cao
Do kích thước sợi microfiber siêu nhỏ với đường kính chỉ 0,4 μm, nên tuy cùng kích thước với khăn lau thông thường nhưng khăn microfiber lại có đến cả triệu sợi trên bề mặt nên những hạt bụi dù nhỏ xíu cũng không thể lọt khỏi. Nó giống như thỏi nam châm hút sạch mọi bụi bẩn, giảm vi khuẩn đến 99% so với 30% của các khăn lau thông thường.
Khăn microfiber hút nước gấp 7 lần trọng lượng của nó.
Nhờ tính năng nổi trội này mà người dùng rất ưa chuộng vì giờ đây họ không cần phải sử dụng nhiều đến hóa chất tẩy rửa mà bề mặt vẫn sạch bóng sau khi lau.

Không phai màu Qui trình nhuộm màu khăn microfiber cũng ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao như TF215 giúp khăn bền màu, lâu phai. Với kỹ thuật nhuộm này, khăn microfiber xóa tan nỗi lo bị dính màu khi chúng ta dùng khăn lau.
Không đổ lông
Vải microfiber ứng dụng kỹ thuật dệt bởi một trục dọc theo bề ngang của khổ vải nên cấu trúc vải cực kỳ chặt chẽ, rất khó bị phá vỡ vì thế vải microfiber không bị đổ lông hay bay bụi vải. Với đặc tính này, khăn microfiber thật sự rất hoàn hảo để lau bề mặt kiếng, màn hình điện tử, hay các bề mặt sơn tĩnh điện. Và quan trọng là nó hạn chế khả năng dị ứng bụi vải của người sử dụng.
Tiết kiệm chi phí
Một cái khăn microfiber có thể giặt và tái sử dụng đến 400 lần nên tiết kiệm được chi phí đầu tư đáng kể cho các lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
Đa năng
Khăn microfiber được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực kể cả dân dụng & công nghiệp, cụ thể:
Dùng trong gia đình: khăn tắm; khăn lau sàn nhà, gạch men, thủy tinh, gốm sứ, các thiết bị điện tử và đồ trang trí nội thất.
Người chơi thể thao, chơi golf, tập gym
Vệ sinh các thiết bị điện tử như Tivi, màn hình LCD, máy ảnh, điện thoại, …
Garage sửa chữa xe hơi – xe máy: lau bề mặt sơn chống trầy xước,lau kiếng, lau máy móc, các trục máy yêu cầu độ sạch cao và sạch bụi.
Các công trình xây dựng: lau chùi để hoàn thiện.
Dùng trong các quán Bar, nhà hàng, khách sạn, SPA.
Với những đặc điểm và tính năng nổi bật như thế thì vị trí dẫn đầu của khăn micofiber trên thị trường là điều tất yếu. Và người ta càng ngày càng khám phá ra thêm nhiều ứng dụng hữu ích của chúng trong cuộc sống.


Nếu có thể bạn hãy ghé Shop xem hàng hoặc đặt hàng online nhé.